Văn hóa bia Tiệp

Đất nước Tiệp Khắc xinh đẹp nổi tiếng với những thành phố cổ kính, đồ thủy tinh pha lê; … và bia Tiệp được coi là “quốc hồn quốc tuý” của người dân. Hầu như trên khắp các con phố ở thành thị hay nông thôn đều có các quán bia. Người dân nơi đây luôn tự hào bất diệt về sản phẩm chứa đựng sự sáng tạo của chiều dài lịch sử phát triển. Bĭα Tiệp ngon từ thuở ban đầu và cho đến ngày nay vẫn giữ vẹn nguyên hương vị độc đáo đó.

Những nhà máy sản xuất bĭα đầu tiên có mặt trên đất nước Tiệp Khắc cũ từ thế kỷ thứ 12. Nhà máy bia đầu tiên có từ năm 1118. Từ thời điểm đó đến hiện nay, bia Tiệp đã nổi tiếng với các nhãn hiệu như : Pilsner Urquell, Budweiser Budvar, Staropramen ;…Trên đất nước Tiệp khắc nơi đâu cũng có các nhà máy bia; cả các tu viện cũng nấu bia và bán cho người dân địa phương.

Không sai khi nói rằng, bĭa Tiệp đã, đang và sẽ tiếp tục gắn bó; kết nối văn hóa giữa các vùng miền trên đất nước giàu truyền thống văn hóa tốt đẹp này. Với người dân Tiệp, họ sống với bia, tận hưởng và đồng cảm khó khăn cùng bia. Từ những giá trị văn hóa và lịch sử dân tộc, con người Tiệp đã khéo léo sáng tạo ra thứ bia vàng sóng sánh, ấm áp tình người.

Sành Rượu Vang – Đại lý phân phối bia Tiệp chính hãng

Đại lý bia nhập khẩu chính hãng  tại Hà Nội. Báo giá chi tiết từng loại bia ngoại nhập. Bán buôn bán lẻ toàn quốc. Miễn phí giao hàng tại Hà Nội

Liên hệ để có giá bán tốt nhất: 0964942065 – 0912774786

Địa chỉ: 116 Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Website: thegioiruoupro.com

Brands: